Hỗ trợ trực tuyến
Hotline_Zalo_Viber - 0933.779.860(Ms.Trinh)
Điện thoại bàn - 08.6260.8097
Hỗ trợ thanh toán
Thống kê truy cập
Đang online:
17
Tổng lượng truy cập:
3,026,803
Hiện tượng đó được các nhà chuyên môn cho là nặng nhất của rối loạn tình dục giữa hai người bạn tình. Hai người lấy nhau và bắt đầu có cuộc sống tình dục, nhưng một trong hai người có cách cư xử tiêu cực với người kia, không phải như với một con người mà chỉ như với một bạn tình và không có sự thỏa mãn. Cuộc sống tình dục đi vào ổn địn, hai người đã hiểu nhau thì chắc chắn sự ác cảm tình dục sẽ biến mất.

Phần lớn mọi người biết đến thuật ngữ " trạng thái kiêng khem" liên quan tới rượu, khi một người uống rượu từ lâu quyết định bỏ rượu, ngưng không uống nữa và dĩ nhiên anh ta thấy khó sống khi thiếu nó. Không hiếm trường hợp trạng thái kiêng khem xuất hiện ở người hút thuốc lá.


Thuật ngữ này liên quan đến cả cuộc sống tình dục. Trạng thái kiêng khem tình dục là trạng thái khó chịu vì không được làm tình.

Một nhà tình dục học đã có những quan sát thú vị:
Một nhà điêu khắc 42 tuổi, sống một cuộc sống sáng tạo với cường độ cao. Cánh cửa cổng điêu khắc của anh ta luôn rộng mở cho mọi người đến thăm. Con người cởi mở đó không hề bối rối vì sự có mặt của người lạ mà thậm chí ngược lại, anh ta còn làm cho họ quan tâm đến công việc của mình vì những tác nhân kích thích khác. Cong người đó chưa từng bị một chứng bệnh lệch lạc thần kinh nào trong suốt nhiều năm trời lại cần phải có ít nhất 6-7 lần xuất tinh trong ngày. Thiếu chuyện đó, anh ta sẽ khó làm việc và thậm chí còn làm ngưng toàn bộ khả năng thực hiện công việc sáng tác của mình nữa."
0 Sản phẩm